TOP 3 Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay

Thu mua phế liệu hiện nay đang được quan tâm hơn bao giờ hết, từ khóa thu mua phế liệu chưa bao giờ được tìm kiếm nhiều như hiện nay. Nếu như trước đây muốn bán phế liệu bạn phải chạy đi tìm ngoài đường xem chỗ nào thu mua hoặc thấy cô ve chai nào đi ngang cất lời rao thu mua phế liệu thì bạn mới bán được, thì bây giờ bạn chỉ cần lên mạng và gõ nội dung cần tìm thì có hàng trăm địa chỉ công ty thu mua phế liệu hiện ra cho bạn lựa chọn. Nhưng vấn đề là trong các đơn vị đó, đơn vị nào là uy tín nhất và thu mua với giá cao nhất (điều mà 10 người bán đều quan tâm cả 10). Và để giúp cho bạn tìm được một nơi để bán phế liệu với giá cao nhất chúng tôi xin gợi ý 3 công ty thu mua phế liệu giá cao và uy tín nhất sau đây mà chúng tôi đã kiểm chứng:

1. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT

Không phải tự nhiên mà chúng tôi xếp công ty này vào vị trí 1. 

Đây là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực phế liệu tại TPHCM, thu mua tất cả các loại phế liệu, có đội ngũ nhân sự đông đảo với nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam, cùng với thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại. Hùng phát đáp ứng đủ mọi nhu cầu thu mua từ những khách hàng cá nhân nhỏ lẻ cho đến các xí nghiệp, đơn vị, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu bán hoặc thanh lý phế liệu. Điều được đánh giá cao nữa chính là công ty Hùng Phát là công ty lớn nhưng vẫn nhận thu mua số lượng phế liệu rất đa dạng, từ vài kí cho đến vài tấn, hàng trăm tấn với giá rất cao, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không bị ép giá.

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT

Địa chỉ: 48 đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934099939

Website: phelieuhungphat.vn

2. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT BẢO LỘC

Đây cũng là một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín mà chúng tôi đã được kiểm chứng và trải nghiệm. Mặc dù thành lập sau nhưng với tác phong và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Phát Bảo Lộc cũng đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng có nhu cầu bán phế liệu tại TPHCM

Thông tin công ty:

CÔNG TY PHÁT BẢO LỘC:

Website: phatbaoloc.com

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937 763 239

3. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

Điện thoại: 0973311570

Website: phelieuminhphat.com

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin về các công ty thu mua phế liệu giá cao mà chúng tôi gửi đến bạn đọc, hi vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về thị trường phế liệu trong bài viết này khi có thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *