Thám tử tư Tận Tâm top 1 dịch vụ điều tra tại TPHCM

Thám tử tư Tận Tâm hiện đang là dịch vụ nằm trong top 1 dịch vụ điều tra tại tphcmmà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Bất kể bạn là cá nhân hay các tổ chức doanh nghiệp, nhu cầu của bạn ra sao, dịch vụ cam kết thu thập đầy đủ bằng chứng thông tin chính xác cho khách trong thời gian ngắn nhất, cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân.

Các dịch vụ điều tra uy tín tại Thám tử tư Tận Tâm

Thám tử tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ điều tra đa dạng đối với cả các cá nhân và doanh nghiệp. Nội dung cơ bản của dịch vụ bao gồm như sau:

–  Dịch vụ điều tra vợ/chồng ngoại tình, cách phát hiện dấu hiệu vợ/chồng ngoại tình,

– Điều tra số điện thoại cá nhân, giúp định vị số điện thoại

– Dịch vụ chuyên điều tra về đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra hàng giả, điều tra và xác minh nhân viên trong công ty, truy tìm trộm cắp hoặc xác minh chất lượng hàng hóa.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của bất cứ ai đó, theo dõi và giám sát con cái, thậm chí còn có cả dịch vụ dành cho Việt kiều và ngoại kiều.

Nếu bạn quan tâm đến giá thì hãy xem tại https://thamtututantam.com/dich-vu-tham-tu-tu-ha-noi/

Thám tử tư Tận Tâm top 1 dịch vụ điều tra tại TPHCM

Tự hào nằm trong top đầu dịch vụ điều tra tại tphcm, Thám tử tư Tận Tâm cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, cụ thể:

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ mà khách hàng mong muốn

– Cam đoan thu thập thông tin đầy đủ, nhanh chóng và chính xác cho khách hàng

– Giữ bí mật toàn bộ các thông tin của khách một cách tuyệt đối.

– Luôn hoạt động bằng cái Tâm, giữ đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, trung thực, có trách nhiệm với công việc và với khách hàng.

– Cam kết hoàn trả lại 100% chi phí nếu như không đưa ra được kết quả hoặc không làm hài lòng được mong muốn của khách.

– Cam đoan chi phí dịch vụ điều tra hợp lý, đúng giá niêm yết, giá dịch vụ luôn thấp hơn so với các đơn vị khác. Hơn nữa trong quá trình điều tra làm việc sẽ không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Những thế mạnh của dịch vụ Thám tử tư Tận Tâm

1, Thám tử tư Tận Tâm có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể nói đây là một con số không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, đủ để tạo niềm tin cho đông đảo khách hàng. Qua từng ấy năm hoạt động, dịch vụ tích luỹ được vô số kinh nghiệm, vì thế cam đoan có thể mang lại kết quả điều tra chính xác chỉ trong 1 thời gian ngắn.

2, Thám tử tư Tận Tâm quy tụ đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Điều làm nên chất lượng của một dịch vụ không ở đâu xa đó chính là ở nguồn nhân lực. Nhận thấy điều đó, Thám tử tư Tận Tâm đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên chuẩn chất lượng, thám tử phải trải qua  3 vòng gay gắt mới được tuyển chọn. Sau đó tiếp tục được đào tạo chuyên môn bài bản, thậm chí còn được học tập bên nước ngoài. Vì thế bạn có thể an tâm đội ngũ thám tử có con mắt tinh tường, linh hoạt, xử lý sắc bén mọi trường hợp khác nhau.

3, Thám tử tư Tận Tâm có chi nhánh hoạt động rộng rãi. Hiện nay dịch vụ đã mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều thành phố lớn. Ngoài chi nhánh tại tpHCM thì công ty còn có nhiều chi nhánh khác như ở Hà Nội, tp Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên… qua đó có thể đáp ứng tốt nhất được đông đảo nhu cầu của khách hàng.

4, Thám tử tư Tận Tâm sở hữu hàng loạt máy móc và thiết bị nghiệp vụ tinh vi. Ngoài nguồn nhân lực thì máy móc cũng như thiết bị là yếu tố góp phần quan trọng để giúp cho việc điều tra đạt kết quả nhanh. Đặc biệt hiện nay chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ 4.0 khi các thủ đoạn được che giấu tinh vi thì vẫn có những thiết bị tối tân hơn có thể rò ra. Dịch vụ Thám tử tư Tận Tâm đầu tư, nhập khẩu các thiết bị tiên tiến từ nước ngoài, cực kỳ thông minh, rò sóng và ghi âm tốt, mang lại kết quả chính xác nhất.

5, Thám tử tư Tận Tâm hỗ trợ khách hàng 24/24h. Dịch vụ làm việc không ngày nghỉ, 24/24h, bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể liên lạc để được tư vấn và giúp đỡ. Công ty làm việc cả chủ nhật và các ngày lễ, đường dây nóng luôn mở, không để khách phải chờ đợi lâu, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thám tử tư Tận Tâm top 1 dịch vụ điều tra tại tpHCM có trụ sở chính tại Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ điều tra, xin liên hệ trực tiếp với Thám tử tư Tận Tâm qua đường dây nóng 0359222226 để được hỗ trợ tốt nhất.

Website: https://thamtututantam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *