Tận hưởng niềm vui kinh doanh quán ăn cùng Animal Restaurant

Với phong cách dễ thương, Animal Restaurant đưa bạn đến với thế giới kinh doanh nhà hàng của những vật nuôi ảo cực kỳ ấn tượng. Cùng trải nghiệm việc nấu nướng, mở khóa thực đơn mới và kinh doanh phát đạt bằng cách tải Animal Restaurant Mod từ TrumGameMod trong bài viết sau!

Animal Restaurant – game Nhà Hàng Thú Cưng có gì HOT?

Animal Restaurant là trò chơi mô phỏng kinh doanh quán ăn nhỏ của những động vật dễ thương, trong đó bạn sẽ mở một nhà hàng, bán đồ ăn theo menu, tiếp đãi và làm hài lòng thực khách. Phục vụ của nhà hàng, đầu bếp,… đều là động vật – hãy làm sao để chúng có môi trường làm việc vui vẻ và mở khóa nhiều món ăn mới trong thực đơn, từ đó cùng nhau phát triển Nhà Hàng Thú Cưng quy mô nhất. Cùng với Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, Animal Restaurant Mod đã thực sự nhận được những đánh giá tích cực nhờ lối chơi nhẹ nhàng, giải trí thư giãn.

1. Gặp gỡ đầu bếp Gumi

Bắt đầu chơi Animal Restaurant, bạn sẽ được giới thiệu đầu bếp của nhà hàng là Chef Gumi – một con mèo dễ thương. Gumi cũng đồng thời đóng vai trò là người hướng dẫn, đưa ra những chỉ dẫn cho bạn biết phải làm gì và làm như thế nào trong game, mở khóa các khu vực và cơ chế mới. Việc một chú mèo dễ thương nấu ăn đã trở thành biểu tượng của Nhà Hàng Thú Cưng vì quá đáng yêu, đốn tim bất cứ “con sen” nào.

2. Trở thành triệu phú cá tuyết

Đơn vị tiền tệ trong Animal Restaurant của bạn là cá tuyết, một loại cá khô (rất phù hợp cho một nhà hàng do mèo điều hành). Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách làm hài lòng khách hàng – chạm vào các bong bóng để chuẩn bị thức ăn, nó sẽ tự động được mang đến bàn của họ. Bạn cũng có thể thuê nhân viên để giúp mình kinh doanh quán ăn – người phục vụ Jiji sẽ nhận đơn đặt hàng của khách hàng của bạn và chuẩn bị thức ăn trong bếp. Lưu ý, mọi nhân viên trong Animal Restaurant đều có thời gian hồi chiêu khi họ hoàn thành công việc, điều này khiến game rất chân thực và thú vị.

Chơi Animal Restaurant Mod, bạn có thể tăng giá thức ăn của mình theo thời gian, cũng như kiếm được nhiều tiền hơn sau đó mua đồ nội thất mới hoặc nâng cấp đồ đạc hiện tại của bạn. Phiên bản Animal Restaurant Mod Vô Hạn Cá Khô được tải về rất thường xuyên vì cung cấp “tiền tệ” trong game miễn phí, không giới hạn.

3. Quảng cáo cho Animal Restaurant của bạn

Hoạt động kinh doanh quán ăn trong Animal Restaurant chân thực tới nỗi bạn cũng có thể thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách quảng cáo nhà hàng của mình bằng tờ rơi (vị trí nút ở dưới cùng bên phải). Nhấn vào nó nhiều lần để gửi một tờ rơi hoặc quảng cáo x 15 bằng cách xem quảng cáo trong game. Những con mèo hóa trang thành rồng sẽ bắt đầu nhảy múa ở cửa trước và thu hút khách hàng, lấp đầy nhà hàng nhỏ của bạn, thật là một ý tưởng tuyệt vời!

Hướng dẫn tải Animal Restaurant full tiền (version 2023)

– Link vào tải Animal Restaurant full tiền, cá khô mới nhất miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản Animal Restaurant Mod Vô Hạn Cá Khô thì TrumGameMod sẽ là địa chỉ lý tưởng để truy cập. Với tính năng mod full tiền, cá khô và nhận thưởng miễn phí sẵn có, bạn chỉ việc tải Animal Restaurant về máy, mọi trải nghiệm đều sẽ được nâng cao và chơi game đơn giản hơn bao giờ hết.

Tải top game, ứng dụng hữu ích miễn phí tại TrumGameMod

TrumGameMod là địa chỉ cung cấp link download miễn phí game mod, game apk cùng các top ứng dụng hàng đầu cực kỳ hữu ích. Mỗi ngày, hàng ngàn người đã truy cập, tải game, app từ TrumGameMod để trải nghiệm các tính năng VIP, mở khóa premium, mod game free 100% và an toàn. Cũng bởi vậy, bạn có thể vào TrumGameMod.com tải Animal Restaurant hoặc bất cứ trò chơi nào mình thích.

Kết luận

Animal Restaurant là một trò chơi khá thư giãn, không cần nhiều sự chú ý và bạn có thể để game vận hành khi đang xem video hoặc chơi trò chơi khác cùng lúc. Tải Animal Restaurant từ TrumGameMod cũng là một cách đơn giản để sớm trở thành chủ nhà hàng thú cưng giàu có nhất, hãy bắt đầu ngay!

error: Content is protected !!