Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 1

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nên nhiều bậc cha mẹ có dự định cho con em mình đi du học Mỹ các trường THPT cho đến Đại học để có cơ hội học tập trong nền giáo dục tiên tiến từ sớm. Vậy cần lưu ý gì trong việc chọn trường làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí du học mà con mình vẫn có thể được đầu tư từ sớm cho tương lai? Bài viết dưới đây Real English sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh top Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp.

1. Gibault Catholic High School, IL

Kết quả hình ảnh cho Gibault Catholic High School, IL

Gibault Catholic High School, IL

Đây là trường THPT được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em  bởi chất lượng đào tạo tốt, tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/10, chương trình học bao gồm hơn 47 môn học Nâng Cao/ Danh Dự/ Tín chỉ kép. Đặc biệt trường còn tổ chức các khóa thực tập cho học sinh các năm cuối. Gibault Catholic High School được xếp hạng A- trên Niche.com. Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học là 100%. Chi phí học tập tại ngôi trường này rơi vào khoảng $18,950 (gồm cả chi phí ăn ở).

2. McDonnell Catholic Central High School, WI

Kết quả hình ảnh cho McDonnell Catholic Central High School, WI

Học sinh rèn luyện thể thao tại McDonnell Catholic Central High School

McDonnell Catholic Central High School có 6 khóa học AP. Ngoài ra, học sinh có thể đăng ký học các khóa học online lớp AP khác. Trường hợp tác với tổ chức Project Lead The Way để đào tạo các chương trình về khoa học y sinh, cấu trúc cơ thể người, thiết kế kỹ thuật. Phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi gửi gắm con em theo học ở đây bởi mức chi phí vừa phải $18,950 (đã bao gồm chi phí ăn ở), hơn 65% giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng.

3. Saint Albert Catholic High School, IA

Đây cũng là một trong những trường THPT chất lượng với chi phí dễ chịu ở Mỹ cho học sinh quốc tế đăng ký theo học. Chi phí học tập khoảng $18,950 (đã bao gồm chi phí ăn ở). Chương trình đào tạo ở đây có 8 khóa học Nâng cao AP với thế mạnh về các môn học lập trình máy tính, thiết kế kỹ thuật,… Trường còn có nhiều môn học tự chọn khác như  về kinh tế, luật kinh tế,…

4. St. Philip Catholic Central High School, MI

Hình ảnh có liên quan

St. Philip Catholic Central High School

Với chi phí $18,950 (đã bao gồm chi phí ăn ở), ngôi trường này sẽ là lựa chọn lí tưởng cho các bậc phụ huynh có nguyện vọng cho con học tập bậc THPT tại Mỹ. Học sinh sẽ được cấp máy Chromebook để phục vụ cho việc học tập. Trường có chương trình giảng dạy gồm 6 môn AP, các khóa luyện thi SAT và chương trình Rô-bốt, khóa thực tập cho học sinh năm cuối.

5. The Charles Finney School, NY

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 2

Trường THPT The Charles Finney School, NY

Thuộc top trường THPT Mỹ có chi phí thấp ($18,950 đã bao gồm chi phí ăn ở) nhưng chất lượng đào tạo của The Charles Finney School luôn được đánh giá cao. Trường có chương trình bóng rổ đã nhiều lần đoạt giải vô địch các bang New York  và CLB Rô-bốt đã giành vô địch 3 lần tại cuộc thi U.S. Robotic Eastern Regional Championship và xếp thứ 2 toàn Thế giới năm 2016.

6. Trường đại học BEREA COLLEGE

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 3

Trường đại học BEREA COLLEGE

Berea College là trường tư thục tại Kentucky có học phí thấp mà chất lượng đầu ra lại rất tốt. Berea College thuộc top 75 trong bảng xếp hạng trường đại của Mỹ. Ở Berea CollegeUniversity, sinh viên có thể làm việc trong ký túc xá để kiếm thêm thu nhập mỗi năm.

7. BRIGHAM YOUNG University

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 4

BRIGHAM YOUNG University

Là trường đại học tư thục tọa lạc ở Utah, học phí cho sinh viên khoảng 4.710 đô la Mỹ. Hiện BRIGHAM YOUNG University đang đào tạo nhiều ngành khác nhau như nghệ thuật tự do, nông nghiệp, kỹ thuật, quản lí, khoa học, toán học, luật và điều dưỡng. Trường thuộc top 68 tại bảng xếp hạng các trường đại học ở Mỹ. Bringham Young có khuôn viên rộng lớn và bắt mắt, thực sự là một môi trường đáng theo học cho du học sinh quốc tế tại Mỹ.

8. Trường đại học BLUE MOUNTAIN COLLEGE

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 5

Khuôn viên trường đại học BLUE MOUNTAIN COLLEGE

Blue Mountain College có mức học phí chỉ dao động khoảng 9.230 đô la Mỹ mỗi năm. Trường chủ yếu đào tạo các ngành học như mỹ thuật, toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và hành vi,… Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, Blue Mouintain College xếp thứ 23 trong bảng xếp hạng các trường đại học tại Mỹ.

9.LANE COLLEGE

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 6

Trường đại học LANE COLLEGE

Trường được thành lập năm 1882, đào tạo các ngành học: kinh doanh, tư pháp hình sự, kinh tế, nghệ thuật, âm nhạc, các môn khoa học tự nhiên, khoa học máy tính,… Học phí cho mỗi sinh viên học tập tại đây khoảng 8.560 đô là Mỹ/năm, Lane College có chất lượng giảng dạy khá tốt tại Mỹ.

10. NORTHEM STATE University

Những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp 7

NORTHEM STATE là trường đại học công lập thành lập năm 1901 tại Aberdeen, South Dakota

Đứng vị trí thứ 47 trong bảng xếp hạng các trường đại học, Northem State có mức học phí giao động từ 9.563 đô la Mỹ. Northem State University bao gồm 38 chuyên ngành với hệ đào tạo đại và sau đại học, đây là một trường đại học lý tưởng để theo học tại Mỹ.

Mong rằng thông tin về những trường THPT và Đại học ở mỹ chất lượng và chi phí thấp mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về việc chọn trường du học bậc THPT và đại học để có sự chuẩn bị tốt nhất. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ về thủ tục hồ sơ du học Mỹ vui lòng liên hệ với Du học Bluesea ngay để nhận tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Công ty tư vấn du học Bluesea

Website: https://duhocbluesea.edu.vn/

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 5, 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Văn Phòng Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Hồ Chí Minh: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: (024) 38555777 – (028) 54 39 9999 – (0236) 3777555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *