Thực hư chuyện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh

Thực hư chuyện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh 1

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao vụ Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh. Đây là 2 hot face rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Vì vậy, vụ lùm xùm này rất được nhiều người quan tâm.

Vì sao Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh?

Thực ra mà nói Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh cũng không chính xác, mà chính xác là vào ngày 15-2-2019 trên trang cá nhân Facebook của mình, Nguyễn Sin đã chia sẻ một bài viết của một trang mạng có tiêu đề là “Chỉ có những đứa ngu mới thần tượng Khá Bảnh” kèm theo stt:

“Khá Bảnh coi vậy chứ tốt tính, tuy xăm trổ nhưng dễ thương, sống hoà đồng, biết kính trên nhường dưới, đặc biệt không thích bắt nạt những kẻ yếu thế hơn mình.

Đó là thằng Khá Bảnh con bà 6 bán Bún Riêu Cua đầu hẻm nhà tôi, còn cậu này thú thật là tôi không biết.”

Nguyên văn dòng trạng thái của Nguyễn Sin như sau:

Thực hư chuyện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh 2

Ảnh chụp màn hình dòng trạng thái được đăng trên trang cá nhân của Nguyễn Sin

Nguồn: https://www.facebook.com/Sindubai88

Sau khi đăng dòng trạng thái trên, ngay lập tức Khá Bảnh đã vào comment với thái độ tỏ vẻ không hài lòng và đòi xin số điện thoại của Nguyễn Sin và hỏi Nguyễn Sin muốn gì cũng như tuyên bố với nói rằng Nguyễn Sin sẽ phải trả giá việc đăng stt này (như hình bên dưới)

comment của khá bảnh

Những lời đáp trả của Khá Bảnh

Đáp lại những lời comment thách thức của Khá Bảnh. Một ngày sau đó, Nguyễn Sin đã đăng 1 stt với nội dung cho rằng đã cho số điện thoại của mình để Khá Bảnh liên hệ và sẵn sàng “đón tiếp” nếu như Khá Bảnh muốn.

Thực hư chuyện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh 3

Dòng stt của Nguyễn Sin sau đó 1 ngày

Ở một diễn biến khác, Huấn Hoa Hồng đã đăng đàn Livestream với nội dung liên quan đến việc lùm xùm này, trong livestream của mình Huấn Hoa Hồng nói Nguyễn Sin là đàn em của mình, và ngay sau đó Nguyễn Sin lại tiếp tục lên tiếng về việc này:

Thực hư chuyện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh 4

Thực hư câu chuyện là như thế nào?

Thực hư câu chuyện giữa Nguyễn Sin và Khá Bảnh ra sao thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu. Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc này.

Cụ thể một số ý kiến cho răng, chuyện này chỉ là chiêu trò PR của 2 người này nhằm tăng độ HOT và nổi tiếng để nhiều người biết đến nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo và kiếm tiền trên mạng. 

Cụ thể chúng tôi xin dẫn chứng 1 ví dụ điển hình đó là Facebooker có nick Nhữ Văn Chiến vào trang cá nhân của Nguyễn Sin bình luận tỏ vẻ mỉa mai:

“Hạ màn được rồi đó 2 ông ..tự tạo scandal chứ gì..trò này xưa rồi diễm.. Bao nhiêu vụ như này mà có thấy đánh chém hay xử nhau này nọ đâu..đúng là giang hồ bây giờ… !!

-Chiến Đạo Diễn-”

Câu bình luận của của bạn này có đến hơn 2 nghìn lượt thích và thả tym các kiểu chứng tỏ rất nhiều người đồng tình với ý kiến này.

Thực hư chuyện Nguyễn Sin chửi Khá Bảnh 5

Không biết vụ việc này sẽ đi đến đâu, liệu có phải đây chỉ là chiều trò tạo scandal rẻ tiền? Hay là Khá Bảnh và Nguyễn Sin sẽ hẹn nhau ngoài đời để giải quyết theo cách giang hồ với nhau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên tục về vụ việc này để quý độc giả nắm rõ ngay sau khi chúng tôi nắm bắt được thông tin chính xác.

Chúng ta cùng đợi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *