Khá Bảnh đang ở trại giam nào? Hiện giờ ra sao, như nào

Khá Bảnh là cái tên đình đám và nổi tiếng trong thời gian qua, được nhiều giới trẻ biết đến. Nhưng cách đây 2 năm Khá Bảnh đã bị bắt vì tội tổ chức đánh bạc. Và nhiều người tò mò không biết hiện nay Khá Bảnh đang ở trại giam nào, bài viết này sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

kha-banh-dang-o-trai-giam-nao

Khá Bảnh đang ở đâu?

Gần đây có rất nhiều tin đồn liên quan đến chuyện Khá Bảnh ở tù, đặc biệt có tin đồn là Khá Bảnh đã bị chết trong tù do mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong khiến dư luận rất hoang mang không biết đây có phải là sự thật không và hiện nay Kha Bảnh đang ở trại giam nào?.

Tuy nhiên thì hôm nay trao đổi với phóng viên một vào buổi tối thì lãnh đạo trại giam thì họ cho biết hiện nay Khá Bảnh đang bị giam ở trại giam Hoàng Tiến Thành phố Chí Linh của Hải Dương và vẫn đang khỏe mạnh bình thường chứ không qua đời như tin đồn.

Cụ thể, tối 20 tháng 12 các trang nhóm tài khoản Facebook chia sẻ rầm rộ các thông tin Khá Bảnh qua đời tại trại tạm giam, một số tài khoản khác lại thông tin rằng khá bảnh tử vong do bị một phạm nhân 55 tuổi đanh vào đầu gây tử vong. Trao đổi với phóng viên sáng 21 tháng 12 Đại tá Lê Ngọc Châu giám đốc công an tỉnh Hải Dương khẳng định tin Khá Bảnh chết trong trại tạm giam là không chính xác

Sáng 21 tháng 12, một lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến, trại giam thuộc Bộ Công an ở huyện Chí Linh Hải Dương cho biết phạm nhân Ngô Bá khá vẫn khỏe mạnh, cải tạo tốt và không có chuyện bị chết như lời đồn đoán trên mạng xã hộ. Phạm nhân Khá béo lên và đi lao động tăng gia sản xuất bình thường, trong quá trình cải tạo thì Ngô Bá Khá đã chấp hành tốt. Ngoài ra thì Khá cũng không hề có mâu thuẫn gì với phạm nhân nào.

Được biết sau khi bị tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc khá bảnh được đưa về thi hành án tại trại giam Hoàng Tiến tại thành phố Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương.

Trước đây Khá Bảnh từng là một hiện tượng mạng ảnh hưởng rất nhiều đến giới trẻ theo một cách không mấy tốt đẹp. Đáng chú ý thì những clip của khá bảnh có nội dung cổ vũ khích động những hành động vi phạm pháp luật, trong đó có một hành vi điển hình nhất là Khá Bảnh tung clip đập nát một chiếc xe máy 70 triệu đồng châm lửa đốt để đổi lấy xe điện tuyên truyền hành vi tiêu cực cho giới trẻ.

error: Content is protected !!