Hành trình nghiệt ngã của bà mẹ 2 con thuê thám tử điều tra chồng

Hành trình nghiệt ngã của bà mẹ 2 con thuê thám tử điều tra chồng 1

Gặp sóng gió trong hôn nhân bởi kẻ thứ 3 và hoang mang chịu đựng trong đau khổ, đó là phụ nữ của thời xưa rồi. Phụ nữ hiện đại, họ có chiêu riêng để trị chồng ngoại tình, đó chính là thuê thám tử theo dõi và điều tra. Chị Phương, Khương Trung, Hà Nội chia sẻ về hành trình nghiệt ngã tìm lại hạnh phúc của bà mẹ 2 con thuê thám tử điều tra chồng.

Chị Phương vốn là nhân viên ngân hàng nhưng đã nghỉ việc được hơn 3 năm nay để sinh con. Chị sinh liên tiếp 3 năm 2 đứa, bận rộn 2 đứa con mọn chỉ quanh quẩn bỉm, sữa, bếp núc. Chị tâm sự: “ Ngày xưa chị có bầu đúng lúc đang được cất nhắc lên phó phòng, nhưng bầu lớn rồi nên lỡ mất cơ hội. Giờ có hẳn 2 đứa bám đít 24/24, không rời ra lúc nào mà đi chợ chứ đừng nói tới đi làm”. Anh Phong, chồng chị Phương cũng chẳng có ý định cho vợ đi làm.

Chị Phương vốn tự hào về chồng bởi anh nổi tiếng hiền lành, yêu chiều vợ con. Cứ tưởng gia đình sẽ mãi mãi như vậy, ai ngờ sau khi chị sinh bé thứ 2, chồng bắt đầu có dấu hiệu lạ. Về nhà anh vẫn ngọt nhạt với vợ, nhưng tần suất đi sớm về khuya thường xuyên hơn. Không những vậy còn quần là áo lượt, nước hoa thơm phức. Anh tưởng chị bù đầu trong bỉm sữa không để ý, những sự thật chẳng có gì qua mắt được vợ.

ngoại tình

Chị Phương không có thời gian, càng không sành sỏi, ghê gớm để đi theo dõi chồng rồi đánh ghen. Được cô bạn thân mách nước, chị thuê thám tử theo dõi và phát hiện ra chồng mới qua lại với một em sinh viên. Hình ảnh bọn họ thân mật, tay trong tay, rồi ảnh giường chiếu nóng bỏng đến đốt lòng đốt dạ chị. Quá thất vọng và căm tức, nhưng bản thân là một người khéo léo, chị Phương không để lộ.

Chị chia sẻ: “ Sau khi bên thám tử điều tra và mang ảnh về làm bằng chứng cho chị, chị giấu sạch. Sau đó, chị bàn bạc với công ty thám tử Sài Gòn Bảo Minh, đổi kế hoạch. Bạn thám tử chị cho đóng thành anh công tử lắm tiền, đi tán tỉnh con bé cướp chồng kia. Tặng quà, tặng hoa rồi xe đưa xe đón, nó ngay lập tức ngã vào lòng anh thám tử. Chị chỉ việc chụp lại rồi lén gửi cho anh chồng”.

thám tử

Chắc ăn hơn, chị Phương còn thuê một đội đầu gấu bặm trợn ( do thám tử giả danh) đến đe dọa chính chồng mình với danh nghĩa người yêu của cô bé sinh viên kia.

“ Anh ta sợ xanh mặt, mấy ngày liền chỉ có đi làm rồi về nhà ngay. Chị theo dõi điện thoại cũng không dám ho he liên lạc với con bé kia nữa. Anh biết sợ, biết hối, biết chừa, chị cũng bao dung mà bỏ qua. Ghen lồng lộn hay ly hôn, chỉ khiến kẻ thứ 3 thêm hả dạ mà thôi”.

Trường hợp như chị Phương không phải là ít. Thuê thám tử để theo dõi chồng, điều tra chồng ngoại tình, chứ không phải để đánh ghen làm tan vỡ hạnh phúc và mất chồng mãi mãi. Thám tử chỉ điều tra, cung cấp thông tin và hỗ trợ người vợ giải quyết các tình huống phát sinh tiếp theo mà thôi. Đây chính là giải pháp và cánh tay phải của các bà vợ thời hiện đại.

Chị Phương chia sẻ kinh nghiệm khi thuê thám tử: “ Thuê thám tử là em phải biết chọn. Chọn công ty, chọn người, chọn thời điểm. Chị gặp bạn thám tử nào không ưng ý, chị chủ động yêu cầu công ty đổi người. Mình luôn luôn trong trạng thái chủ động thì mới kiểm soát được mọi thứ xảy ra.

Thám tử tốt là một chuyện, bản thân mình phải tốt nữa thì mới được. Chị ủng hộ thám tử tư giúp các bà vợ điều tra chồng. Nhưng chị không ủng hộ các bà thuê thám tử đi đánh ghen ầm ĩ, mất chồng là chắc chắn, lại còn xấu mặt cả nhà. Em phải bình tĩnh mới xử lý được mọi việc, kéo chồng về. Bởi mình là người nắm thế thượng phong, lại có bên thám tử hỗ trợ rồi, chẳng có gì không làm được cả.

Một khi phải cần đến thám tử theo dõi chồng ngoại tình, đó là sự đau lòng không thể xóa sạch với các bà vợ. Nhưng, đừng để những nỗi đau nối tiếp nỗi đau bằng sự bất bình và vội vã. Thuê thám tử tư điều tra chồng ngoại tình, đó có thể là hành trình nghiệt ngã như với chị Phương, những cũng có thể có trái ngọt đang đợi bạn cuối hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *