Chủ tịch và cái kết là gì? Giải đáp thông tin cho bạn

Chủ tịch và cái kết là gì? Giải đáp thông tin cho bạn 1

Thời gian gần đây bạn có gặp tình trạng lên Facebook là thấy những cụm từ đại loại như “chủ tịch giả nghèo”, “chủ tịch và cái kết”, “chủ tịch giả nghèo và cái kết”, “coi thường chủ tịch và cái kết”, “ chủ tịch bị coi thường và cái kết” và bạn không hiểu đây là gì, chúng có ý nghĩa gì. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Chủ tịch và cái kết là gì?

Câu trả lời đây là một trào lưu trên mạng xã hội những ngày gần đây và trào lưu này có nguồn gốc từ những clip trên mạng xã hội của Trung Quốc có nội dung nói về một người có điều kiện nhưng giả vờ nghèo khổ, xấu xí để thử lòng người khác và đoạn cuối là những hậu quả dành cho những người khinh thường người khác với lời nhắn là đừng bao giờ khinh thường người khác. Nội dung này đánh đúng vào tâm lý số đông người xem nên đã được chia sẻ rộng rãi. Và một số kênh Youtube ở Việt Nam đã chế lại (điển hình là kênh SVM School với hàng loạt clip) khiến nó trở lên phổ biến và trở thành xu hướng như hiện nay. Bạn chỉ cần lên Youtube gõ cụm từ “chủ tịch và cái kết” thì sẽ thấy xuất hiện hàng hoạt kết quả cho bạn xem.

Chủ tịch và cái kết là gì? Giải đáp thông tin cho bạn 2

Nhưng không phải ai cũng đón nhận trào lưu này, đối với những người mới hiểu nội dung của câu chuyện này thì cảm thấy hài hước và thú vị nhưng đối với những người chưa biết hoặc biết rồi thì họ cảm thấy chẳng có gì hay ho. Vì cái gì cũng có mức độ của nó, một món ăn ngon nhưng ăn đi ăn lại quá nhiều lần thì độ ngon của món ăn cũng sẽ giảm dần, cũng giống như trào lưu này được nhiều bạn trẻ Việt Nam lạm dụng quá đà khiến cho nhiều người cảm thấy vô duyên thậm chí là nhảm nhí.

Chủ tịch và cái kết là gì? Giải đáp thông tin cho bạn 3

Nhiều người cho rằng đây là một trào lưu nhảm nhí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *